365 chuyển nhà trọn gói tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Ngày nay với sự phát triển của xã hội. Thì nhiều vật dụng ra đời. Và những đồ dùng khá thiết yếu nhưng lại hết sức cồng kềnh. Làm gây khó khăn cho bạn nếu cần chuyển văn phòng. Vì bạn sẽ 1 biện pháp để giảm thời gian. Giải pháp cho bạn chính là sử dụng dịch vụ 365 chuyển nhà trọn gói tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ 365 chuyển nhà trọn gói tại phố Huỳnh Văn Nghệ .

Khắp các con đường Hà nội. nơi đâu có dân ở là nơi đó có đội ngũ nhân viên của Thanh Hương. Để phục vụ bạn chuyển nhà. Họ là những người có tính chăm chỉ, nhiệt tình. Ngoài ra, chúng tôi có cả những người thợ chuyên tháo lắp điện nước tại phố Huỳnh Văn Nghệ . Bạn có thể yên tâm khi đến với chuyển nhà Thanh Hương. Vì chúng tôi là một hãng vận chuyển nhà được hàng nghìn khách hàng tin dùng.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Khoai.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng phố Huỳnh Văn Nghệ Theo các nguồn thông tin trên mạng. Qua những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó.

  • Cán bộ của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, và sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục tiếp theo

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

  • Thanh Hương sẽ cử người đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên khối lượng công việc. Địa điểm chuyển đến

– Nếu bạn đồng ý với giá và thỏa thuận thì 2 bên ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng ở phố Huỳnh Văn Nghệ

365 chuyển nhà trọn gói tại phố Huỳnh Văn Nghệ
365 chuyển nhà trọn gói tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

  • Căn cứ các điều khoản trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại Huỳnh Văn Nghệ .

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Phân loại hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Di chuyển đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Sau đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Hàng hóa được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hàng Khoai.

  • Kêt thúc vận chuyển hàng, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Chúng tôi cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Huỳnh Văn Nghệ . Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện nay, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi còn dich vu taxi tai tai ha noi tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

By admin