Giới thiệu

Lịch sử & hình thành Công ty Thanh Hương.
 
Công ty TNHH vận chuyển thanh hương năm 2005 mới đầu chỉ nhận chuyển hàng bắc nam. Chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa.
Nhưng sau đó công ty đã mở thêm 2 dịch vụ nữa là:
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói _dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tại thành phố Hà Nội. Và thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm nỗ lực không  mệt mỏi của anh em công nhân và cán bộ trong công  ty. Đã tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng, và càng ngày khách hàng hộ dân gia đình cho đến văn phòng. Cơ quan nhà nước đã tin tưởng giao trọng trách cho công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương. Được phục vụ quý khách hàng. Sau gần 10 năm công ty Thanh Hương đã tạo dựng được thương hiệu chuyển nhà nổi tiếng như hiên nay. Thay mặt anh em trong công ty. Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương xin chân thành cảm ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng đến công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương.

Sologan:

– chúng tôi làm sai xin quý khách hãy mách nhỏ với chúng tôi.

– chúng tôi làm tốt xin hãy giới thiệu tới người thân đến bạn bè.

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương. Xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Xin chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Các dịch vụ hoạt động của chùng tôi bao gồm:

– DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

– DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG GÍA RẺ

– LÀM SẠCH SAU XÂY DỰNG. CHUYỂN KHO – XƯỞNG.

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương The Best là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hà nội, Kho xưởng, chuyển nhà giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, từ khâu đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển . Thanh Hương hãnh diện cung cấp gói dịch vụ chuyển văn phòng cho hầu hết các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

– Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề làm việc tận tình chu đáo. Tháo dỡ lắp đặt các vật dụng gia đình, văn phòng một cách nhanh chóng như giường, tủ…. Những vật dụng nhỏ lẻ như sách vở, tài liệu, quần áo…được đóng gói bằng thùng carton sạch. Những đồ dễ vỡ như tivi, máy tính…được bọc bằng vật liệu chuyên dụng chống trầy sứt, hỏng hóc…

THANH HƯƠNG là công ty chuyên về Chuyển nhà trọn gói với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm với nghề. Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi

Chắc chắn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình và rất chuyên nghiệp, THANH HƯƠNG sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn!

1

 

Quy trình làm việc:

1. Tiếp nhận thông tin vận chuyển giá rẻ

2. Khảo sát & ký hợp đồng

3. Triển khai hợp đồng

–  Đội đóng gói

–  Đội kỹ thuật

–  Đội thợ mộc

4. Nghiệm thu & thanh lý

5. Cam kết đền bù thiệt hại

6. Tại sao bạn chọn THANH HƯƠNG

Chỉ sau sau 30 – 45 phút nhận cuộc gọi của khách hàng THANH HƯƠNG cử ngay nhân viên khảo sát đến tiến hành chuyển nhà trọn gói theo yêu cầu của quý khách.

Quy trình làm việc tại THANH HƯƠNG THE BEST:

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng gọi điện đến THANH HƯƠNG THE BEST theo các số điện thoại 04.3994 2969 – 04.8587 46 46, 090 323 6868 nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi THANH HƯƠNG  có đầy đủ thông tin khách hàng. THANH HƯƠNG sẽ cử người tới khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cụ thể:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…

– Sau đó, nhân viên THANH HƯƠNG  sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.

– Khi Quý Khách hàng đồng ý về phương án, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, cong ty chuyen nha THANH HƯƠNG sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

a) Đội đóng gói đồ đạc:

– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

– Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu vv… và đóng gói cẩn thận.

b) Đội kỹ thuật :

– Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

– Lắp mạng fpt và đi lại đường dây mạng theo yêu cầu quý khách hàng.

c) Đội thợ mộc:

– Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và THANH HƯƠNG. nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở đều được chúng tôi xử lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe ô tô, xe tải các loại, xe nâng, xe cẩu, cẩu tải…. nhân viên bốc xếp, vệ sinh theo yêu cầu của quý khách hàng

Vận chuyển nhà trọn gói

6. Tại sao bạn chọn THANH HƯƠNG.

a. Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn, có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất, bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc và lao động phổ thông trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc, xe vận tải như ô tô vận tải từ 0,5 – 1,25 – 1,5 – 2,5 Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, có xe cẩu chuyên dụng cho khối lượng lớn, xe kéo, máy móc các loại, bao bì thùng bìa, chăn bọc…

Chúng tôi không từ chối bất kỳ đơn hàng nào dù khối lượng nhỏ nhất sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng khó nhất, xa nhất.

b. Giá tốt nhất thị trường

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói THANH HƯƠNG THE BEST có giá thấp hơn trung bình thị trường 10-15%.

Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp trong năm, giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ…

Giá rẻ nhưng chất lượng luôn vượt trội. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ THANH HƯƠNG luôn mong muốn mang đến quý khách hàn. Dịch vụ tốt nhất mang đến sự khác biệt trên thị trường để quý khách có thể trải nghiệm và so sánh.

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương .

(Chuyển nhà _ kho xưởng _ văn phòng Trọn gói)

Hotline: 04.3994 29 69 – 04.8587 46 46

Di Động: 090 323 6868