Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương giảm giá 30%.

Khi chuyển nhà đi nơi khác, các gia đình khách hàng có rất nhiều đồ dùng vật dụng vận chuyển. Đó có thể là tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, giường tủ, … Để chuyển hết mọi đồ đạc này cần rất nhiều thời gian công sức, nhân lực và phương tiện vận chuyển. Nếu chỉ có một mình bạn mà tự vận chuyển thì sẽ rất khó khăn. Vậy hãy liên hệ dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội chuyển nhà phố Nguyễn Khắc Hiếu. Đây là dịch vụ chuyên nghiệp của công ty Thanh Hương. Dịch vụ này hỗ trợ bạn cả về phương tiện và nhân lực vận chuyển nếu bạn có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội chuyển nhà Thanh Hương. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí chuyển nhà.

Dịch vụ này làm các công việc vận chuyển đồ trong gia đình giúp bạn. Công ty Thanh Hương cũng là một trong số các đơn vị vận chuyển hàng đầu hà nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn của khách hàng khi chuyển nhà. Vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 Thanh Hương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển nhà được tốt nhất. Với mỗi đồ dùng trong nhà khách hàng, nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Tùy từng loại đồ dùng mà có những cách thức đóng gói khác nhau đảm bảo an toàn nhất. Với đồ dùng thủy tinh, sành sứ là bát đũa, hay lọ hoa, ấm chén… vì là những đồ dùng dễ vỡ. Nhân viên Thanh Hương sẽ dùng giấy bọt khí bọc kín quanh và xếp vào thùng riêng. Với đồ dùng thiết bị điện tử, như máy lạnh, tivi, điều hòa, lò vi sóng, …. là những thiết bị quan trọng. Chúng tôi sẽ dùng băng dính cố định chặt các góc quấn và đảm bảo an toàn nhất khi chuyển đi. Qua quá trình chuyên nghiệp như vậy đảm bảo đồ dùng vật dụng trong gia đình của bạn. Không bị hỏng hóc sau khi vận chuyển đi bất cứu đâu.

cho thuê taxi tải tại hà nội chuyển nhà phố Nguyễn Khắc Hiếu
cho thuê taxi tải tại hà nội chuyển nhà phố Nguyễn Khắc Hiếu

Giá thành dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội Thanh Hương vô cùng phải chăng.

Bình thường một dịch vụ chuyển nhà chất lượng tốt thì giá thành cũng phải khá cao. Nhưng đến với dịch vụ vận chuyển của Thanh Hương tại phố Nguyễn Khắc hiếu. Bạn vừa được phục vụ tốt nhất, vừa tiết kiệm được nhiều tiền nhất vì chúng tôi ưu đãi cho khách hàng. Thanh Hương cũng có lợi thế ở đội ngũ nhân viên và xe tải chuyển nhà đông đảo. Nên chúng tôi giảm giá cước vận chuyển cho khách hàng, để nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng. Trong tháng 8 này, Thanh Hương giảm giá 20% dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng. Chi tiết liên hệ số 0932029968.

By admin