Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã An Tiến

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương đều chuyên nghiệp. Họ đều được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện sâu về công tác vận chuyển. Thái độ phục vụ tận tâm chân thành với khách hàng phố Lê Trực.

Chuyển hàng tết 365 Thanh Hương phố Lê Trực có chất lượng hàng đầu.

Khi bạn chuyển nhà, phần nhiều những đồ cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ nội thất, … Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển nhà tại phố Lê Trực. Các nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng đảm bảo an toàn. Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Chuyển hàng tết 365 Thanh Hương phố Lê Trực
Chuyển hàng tết 365 Thanh Hương phố Lê Trực

Đối với các vật dụng làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén ly, chai lọ,.. Nhân viên Thanh Hương sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các đồ dùng như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh… Hay là đồ dùng nội thất như tủ, bàn ghế, gường, kệ…trong gia đình bạn. Nhân viên Thanh Hương sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải chuyên dụng. Vật dụng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khi chuyển nhà.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Trực.

  • Bước 1. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng đồng thời sắp xếp thời gian. Để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển.
  • Bước 2. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng phố Lê Trựcbảng báo giá. Bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục một cách hợp lý nhất.
  • Bước 3. Thỏa thuận hợp đồng vận chuyển nhà với khách hàng. Quý công ty và khách hàng sẽ ấn định thời gian vận chuyển. Đặc biệt Thanh Hương cam kết về chất lượng chuyển nhà. Cũng như bồi thường hoàn toàn nếu có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng phố Lê Trực yên tâm về chất lượng dịch vụ của Thanh Hương.
  • Bước 4. Tiến hành thực hiện dịch vụ và Thanh toán dịch vụ chuyển nhà. Dựa trên thời gian đã hẹn, Thanh Hương sẽ đến đúng thời gian. Việc đóng gói, khuân vác và vận chuyển sẽ được diễn ra đúng theo yêu cầu. Sau khi khách hàng phố Lê Trực đồng ý. Và hoàn toàn hài lòng với thiết kết quả thực hiện dịch vụ của công ty. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu hợp đồng vận chuyển.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tạiphố Lê Trực. Và thêm thông tin về chính sách khuyến mại của công ty Thanh Hương. Liên hệ số Hotline 093.202.9968.

By admin