Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đông Sơn

Chuyển nhà chất lượng 365 phố Cao Thắng đảm bảo an toàn đồ dùng của quý khách hàng. Vì mọi đồ dùng của khách hàng được bọc chuyên nghiệp. Bằng các đồ dùng hỗ trợ như bọc ni lông, thùng cát tông. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương 365 luôn phục vụ quý khách hàng phố Cao Thắng 24/24.

Chuyên nghiệp, giá rẻ, tận tâm là những gì khách hàng cảm nhận được. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thanh Hương . Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải. Thanh Hương đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng. Hay chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách hàng.

Chuyển nhà chất lượng 365 phố Cao Thắng
Chuyển nhà chất lượng 365 phố Cao Thắng

Bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng nhất. Với Chuyển nhà chất lượng 365 phố Cao Thắng

Chúng tôi cam kết là bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ vận chuyển vô cùng tốt. Với giá thành rất phải chăng tại phố Cao Thắng Oai. Các vật dụng hỗ trợ cho chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Cao Thắng. Bạn sẽ được miễn phí và khi đến ngày hẹn vận chuyển. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ xe kéo đồ, băng dính, giấy gói, bao tải,…cho khách hàng.

Mọi tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển nhà. Thanh Hương chịu trách nhiệm an toàn không mất mát hay hỏng hóc. Cam kết đền bù 100% khi xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng.  Taxi tai ha noi

Ngoài chuyển nhà, Thanh Hương còn có các dịch vụ khác như:

Vận tải hàng hóa: Thanh Hương nhận vận chuyển hàng hóa. Đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chuyển nhà: Cung cấp chuyển nhà, nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Chuyển văn phòng: Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói,nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. 

Hợp đồng vận tải: Hợp đồng vận tải với doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.

Cho thuê xe tải nhẹ: Cho thuê các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 tấn và các xe tải trọng lớn hơn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.

Liên hệ Hotline: 093.202.9968_0243.872.3333. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các dịch vụ của Thanh Hương.

By admin