Chuyển nhà giá rẻ Tại phố Cao Đạt

Thanh Hương là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Khu đô thị mới Định Công chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

Khu đô thị mới Định Công nằm gần trung tâm của thành phố Hà Nội. Với nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhiều trụ sở hành chính quan trọng, nên việc giao thương ở đây rất tấp nập, sôi động.

Có một văn phòng nằm ở Khu đô thị mới Định Công chẳng những thuận tiện cho bạn giao dịch. Còn giúp bạn có uy tín hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Ngày nay, nhu cầu phát triển bản thân rất cao, ai cũng muốn sống ở nơi tiện nghi hơn, sung túc hơn. Việc dọn đến sống ở các quận thuộc trung tâm thành phố cũng là một xu thế tất yếu cho những ai có nhu cầu.

chung-cu-the-sparks-duong-noi
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 1 dành cho những gia đình, những cá nhân bận rộn trong công việc.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương. Bạn đã tự tiết kiệm 3 thứ quan trọng trong cuộc sống: thời gian, tiền bạc và công sức.

Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm. Vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, thân thiện.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT mới Định Công. Đồ đạc của quý khách hàng sẽ được sắp xếp, đóng gói và vận chuyển khoa học, cẩn trọng nhất.

14011904_1571131356514995_2081548671_n
chuyển nhà giá rẻ định công

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng. Sau đó, chúng tôi cử người đến khảo sát thực tế và tư vấn giải pháp khả thi tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Thỏa thuận và kí kết hợp đồng xong, chúng tôi bắt đầu cho thu dọn và đóng gói hàng hóa trong nhà. Tùy vào điều kiện thực tế, tình hình lưu thông giao thông và địa điểm đến dọn nhà mà đội ngũ nhân viên sẽ đến sau từ 30 đến 60 phút.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tùy vào chất liệu của hàng hóa mà sử dụng dụng cụ đóng gói riêng biệt, như mút, xốp, bao ni lon, chăn, thùng giấy, …

Hàng hóa được chuyển đến nhà mới bằng dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp. Nếu hàng hóa có trầy xước hoặc hư hao sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm kí kết.

Chuyen-van-phong-quan-Dong-Da
Chuyen-van-phong

Liên hệ tổng đài: 043.872.3333_093.202.9968

By admin