Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Vũ Đức Thận- 0963.63.5767 

Đường Vũ Đức Thận được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đặt là đoạn đường từ ngã ba giao cắt với đường Ngô Gia Tự đến ngã ba giao cắt với phố Việt Hưng. Đây là một con đường mới được đặt tên, dân cư về đây sống rất đông. Rất nhiều nhà chuyển đến đây sinh sống. Để giúp những gia đình này, và giúp những công ty mới thành lập trên con đường. Chúng tôi có gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Vũ Đức Thận.

Có rất nhiều người đi qua đi lại trên con đường này mà chưa chắc biết rõ Vũ Đức Thận là ai. Vì thế tôi xin giới thiệu sơ qua về ông.  Vũ Đức Thận (1916-1990) là một trong bảy kỹ sư công chính đầu tiên ở Đông Dương, hiệu trưởng đầu tiên của Đại học Giao thông vận tải, nguyên Thứ trưởng Bộ Kiến trúc, nguyên Thứ trưởng Xây dựng, chỉ huy xây dựng Lăng Bác, Tổng giám đốc đầu tiên của Thủy điện Hòa Bình. Xe tải chở hàng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Bước 1. Nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ,… Nếu có quá nhiều đồ đạc thì chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát rồi báo giá chính xác dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2. Sau khi khách hàng chấp nhận dịch vụ. Hai bên sẽ hẹn thời gian vận chuyển đồ. Đúng ngày giờ đã hẹn. Đội ngũ nhân viên của Thanh Hương sẽ đến tháo dỡ, đóng gói,..

Bước 3. Nhân viên bốc xếp sẽ xếp đồ ngay ngắn, cẩn thận lên xe. Với kinh nghiệm nhiều năm lái xe, kỹ năng xử lý tình huống giao thông thành thạo. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100% đồ dùng của bạn sẽ không bị mất mát hay hỏng hóc. Đến đúng địa điểm đã định, chúng tôi sẽ chuyển đồ, và lắp đặt theo ý của khách hàng. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Vũ Đức Thận- 0963.63.5767 
Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Vũ Đức Thận- 0963.63.5767

Bước 4. Sau khi quý khách hàng hoàn toàn đồng ý với thành quả vận chuyển. Hai bên nghiệm thu, thanh toán dịch vụ.

Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Vũ Đức Thận vô cùng rẻ

Bảng giá dịch vụ được chúng tôi lập dựa trên số lượng, tiết diện đồ dùng khách hàng muốn vận chuyển, cộng với lộ trình vận chuyển. Bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành chúng tôi đưa ra. Chuyển nhà giá rẻ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ. Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để được tư vấn thêm.

By admin