Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tố Hữu

Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội  thì người ta nghĩ ngay đến công ty Thanh Hương. Chúng tôi tự hào đã tạo được niềm tin trong lòng quý khách hàng. Trong suốt 12 năm phát triển của công ty, chúng tôi đã có những lúc khó khăn. Nhưng nhờ quý vị khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Từ hơn chục chiếc xe tải. Giờ đây chúng tôi đã có 200 chiếc khác nhau. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bích Cầu
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bích Cầu

Ưu điểm nổi bật khi đến với dịch vụ của Thanh Hương

1.Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt vào các dịp lễ. Ngoài ra những khách hàng đến với chúng tôi lần 2 hay là có những hợp đồng lâu dài. Chúng tôi đều có những ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng.

2.Với các văn phòng đại diện hay các bãi xe có khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi nhanh chóng phục vụ  dịch vụ chuyển nhà các bạn chỉ sau 30 phút.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

1.Luôn có thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiêp đối với khách hàng. Họ được tuyển chọn từ những người có sức khỏe, chuyên môn và đạo đức tốt. Chúng tôi  luôn cho họ tham gia các khóa học, tập huấn để nâng cao tay nghề. Vì vậy quý khách hàng yên tâm với đội ngũ của chúng tôi.

2.Chúng tôi luôn đưa giá cả cạnh tranh.

Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt và nhân viên làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp. Thanh Hương có thể luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều khách hàng. Nên chúng tôi thường xuyên có chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. 

3.Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty Thanh Hương sau khi hoàn thành công việc. Nhân viên sẽ lập bảo hành của quý khách vào hệ thống máy tính lưu trữ khách hàng của Thanh Hương. Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành miễn phí

4.Đồ đạc của quý vị sẽ đảm bảo vệ 100%. Không lo bị mất mát. Nếu có chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm có trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có Thue xe tai nho

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bích Cầu theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin