Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại La

Khi đã tìm cho mình một không gian sống phù hợp. Tất nhiên chúng ta không thể bỏ lại bao nhiêu vật dụng sinh hoạt đang còn rất giá trị về cả tinh thần và vật chất của gia đình. Mà mình đã từng sắm sửa và gắn bó. Vì thế chúng ta cần chuyển đi đến nơi ở mới. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại La là dịch vụ mà Thanh Hương muốn giới thiệu ngay sau đây. Thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội.

Quy trình chuyển nhà tại phố Đại La

Bước 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

– Nhân viên vận chuyển Thanh Hương tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng qua hệ thống điện thoại tổng đài Tại TP. Hà Nội: 0989.227.227 – (024)39.936.936

– Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại La sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: Tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại La
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại La

Bước 2. Khảo sát lượng đồ, địa hình, khoảng cách vận chuyển , báo giá & ký kết hợp đồng

– Khi đã lên lịch hẹn nhân viên Thanh Hương đến khảo sát và đánh giá lượng đồ cần vận chuyển. Khoảng cách vận chuyển xa hay gần. Địa hình vận chuyển khó hay rẻ giữa hai đầu chuyển đi và chuyển đến. Tư vấn khách hàng về phương án đóng gói, tháo lắp vận chuyển và lắp đặt tất cả lượng đồ cần vận chuyển của khách hàng một cách tối ưa nhất.

– Dựa trên những yếu tố về lượng đồ, khoảng cách xa gần. Địa hình vận chuyển khó hay rẻ nhân viên Thanh Hương sẽ đưa ra cho khách hàng. Giá cả phù hợp nhất dựa trên những yếu tố nêu trên

– Khi khách hàng và nhân viên khảo sát Thanh Hương  đã thống nhất được giá cả vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ha noi thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về pháp lý. Và chế độ bồi hoàn khi có vấn đề không may xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bước 3. Đóng gói ,tháo dỡ ,vận chuyển lắp đặt và kê xếp.

– Đồ dùng và trang thiết bị sinh hoạt của khách hàng được công nhân của Thanh Hương. Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân sử dụng. Tất cả đồ đạc được đóng gói, tháo dỡ, bao bọc tỉ mỷ bằng những vật liệu chuyên dụng như ( xốp nổ, chăn chin, màn co, hay vỏ thùng carton ….. vv). Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Khi đã tháo dỡ đóng gói một cách cẩn thận xong. Tất cả đồ dùng được công nhân của chúng tôi khuân vác và xếp lên xe vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển sang nơi ở mới. Mọi đồ dùng được kê xếp gọn gàng theo từng phòng. Riêng các đồ cồng kềnh như tủ, giường, kệ tivi , ti vi, máy giặt, điều hòa …. được công nhân của vận chuyển Thanh Hương lắp đặt và bố trí theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4. Nghiệm thu, Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

– Tất cả đồ dùng vận dụng hay trang thiết bị sinh hoạt của khách hàng được công nhân của Thanh Hương kê xếp, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng xong. Thì nhân viên Thanh Hương cùng khách hàng kiểm kê. Rà soát xem tất cả vận dụng trang thiết bị của khách hàng tại mới có đầy đủ mất mát hay đổ vỡ gì không

– Nếu không có vấn đề gì xảy ra chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương cùng khách hàng thanh lý hợp đồng và thanh toán tiền vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại La theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin