Chuyển nhà trọn gói tại phố Bắc Cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 với 365 ngày làm việc trong năm. Chúng tôi phục vụ bạn cả ngày lễ và Tết nên quý khách hàng có thể nhấc máy liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào.

Tết Nguyên Đán sắp đến, công việc cuối năm cũng bộn bề, không thể đình trệ. Việc công ty, cơ quan bận rộn từ sáng đến khuya chưa hoàn thành. Nếu phải gánh thêm công cuộc chuyển nhà nữa thì thực sự là “ác mộng”. Vậy giải pháp cho bạn là gì?

Câu trả lời cho bạn, chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đào Văn Tập.

Phố Đào Văn Tập là tuyến phố mới trực thuộc quận Long Biên. Tại đây chưa có nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ người dân. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 đã rất phát triển, phục vụ hàng trăm khách hàng xung quanh khu vực này. 

Có những khách hàng đã gắn bó với chúng tôi qua vài lần chuyển nhà. Nhất là những gia đình chưa có điều kiện chỗ ở ổn định. Phải đi thuê trọ, nay đây mai đó, không cố định một chỗ. Gia đình họ lại không có người, vì chủ yếu là các gia đình trẻ, chỉ có vợ chồng và con nhỏ. Chuyển nhà trọn gói 365 là một dịch vụ chất lượng tốt với giá thành bình dân. Chúng tôi cũng có hệ thống xe chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chuyển các ngôi nhà lớn. Nhưng dù bạn ở trong căn nhà như thế nào, nhà trọ hay biệt thự, Quyết Đạt cũng phục vụ các bạn như nhau, không phân biệt. 

Chúng tôi luôn chu đáo phục vụ bạn từ các chi tiết nhỏ nhất. Như bọc xếp đồ sao cho thật cẩn thận, không lo xô lệch hay đổ vỡ trong khi vận chuyển. Bởi chúng tôi biết, đó là những tài sản hết sức quan trọng và có giá trị đối với gia đình bạn. Chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn và sự cẩn trọng trong công việc lên hàng đầu. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp 365.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đào Văn Tập
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đào Văn Tập

Khách hàng tại phố Đào Văn Tập chúng tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào?

Bạn chỉ cần gọi tới số 093.202.9968, chúng tôi sẽ đều xe và nhân viên ngay tới cho bạn. Vì hệ thống chi nhánh của chúng tôi phủ rộng khắp mọi con phố trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần bạn gọi và cho chúng tôi biết địa điểm chính xác, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút. dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Lựa chọn sử dụng dịch vụ trong những ngày cuối năm này, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng khi đặt xe ngay trong hôm nay. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm các đồ đạc giúp bọc xếp an toàn như băng keo, thùng giấy…Đội ngũ của Quyết Đạt sẽ cùng bạn chuyển nhà nhanh chóng để đón tết Kỷ Hợi 2019.

By admin