Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Khâm Thiên

Công ty Thanh Hương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín cho các bạn quý khách. Không chỉ cho sinh viên, nhân viên. Và đặc biệt là dịch vụ dành cho tất cả những ai có nhu cầu vận chuyển nhà đến nơi ở mới. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Khâm Thiên bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm về chất lượng. Về phương tiện vận chuyển Thue xe tai gia re cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hữu ích với mọi quý khách

Ngoài những khách hàng đã đi làm, khách hàng có gia đình… hay di dời nơi ở. Thì những bạn sinh viên cũng thường xuyên phải chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Các bạn thường không có nhiều xe máy hay các phương tiện vận chuyển khác. Do đó, nếu các bạn tự vận chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn có thể làm hư hỏng sách vở, đồ đạc. Và nhất là nó ảnh hưởng đến công việc học tập hàng ngày.

Nhiều năm qua công ty Thanh Hương 365 không ngừng đổi mới. Và phát triển mạnh mẽ hơn, và có nhiều kinh nghiệm nhiều hơn. Mỗi khi quý khách cần chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội Thanh Hương 365 luôn bên quý khách.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Khâm Thiên
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Khâm Thiên

Chọn hình thức đóng gói sao cho gọn gàng và dễ nhận biết nhất

Hình thức đóng gói quyết định tới hơn 60% chất lượng sản phẩm. Được đảm bảo cho quá trình trung chuyển văn phòng. Và Chuyển nhà Thanh Hương chú trọng việc phân loại đồ đạc trong bước khảo sát. Để lên kế hoạch chuẩn bị và đóng gói sao cho phù hợp.

Các nhóm đồ đạc điện tử sẽ được chú trọng việc chèn thêm các miếng xốp chống va đập trước khi cho vào thùng carton. Để đảm bảo các con chip, cũng như các bo mạch trong chi tiết máy điện tử sẽ không bị hỏng hóc.
Các nhóm đồ đạc gia dụng như. tủ, giường ngủ, bàn ghế… sẽ được khéo léo chèn thêm những miếng giấy bìa ở các góc cạnh. Để tránh trường hợp va quẹt, làm trầy xước những loại đồ đạc khác.

Ngoài ra trong quá trình cho thuê xe tải trung chuyển. Các đồ đạc gia dụng sẽ được khéo léo chèn thêm những màng co nilon. Có tác dụng chống thấm nước, cũng như trầy xước.

Các thùng đồ, cũng như gói đồ đều được Thanh Hương t cố định bằng hệ thống băng dính dán thùng. Có độ dính cao và chắc chắn, tránh rơi vỡ, ngã, đổ.

Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói. Nhân viên chuyển dọn của chúng tôi  sẽ ghi chú thêm những nhãn dán tên đồ đạc. Giúp người bưng bê cũng như người trung chuyen nha gia re. Và có sự chú ý cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển đến không gian mới.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.202.9968.

 

By admin