Dịch vụ chuyển nhà 365 tại phố Hoàng Tích Trí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ là điều không hề dễ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ngô Văn Sở của chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty Thanh Hương sẽ chủ động giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Cần thuê xe chở hàng tại phố Ngô Văn Sở.

Quy trình bốc xếp được thực hiện một cách an toàn

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2. Xác định số lượng đồ dùng

Nhân viên sẽ đến  gặp quý khách trực tiếp, xem xét số lượng hàng hóa và thời gian hoàn thành công việc. Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ngô Văn Sở
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ngô Văn Sở

Bước 3. Thỏa thuận giá, ký hợp đồng

Dịch vụ và khách hàng sẽ thỏa thuận giá cả và các điều khoản nếu có. Thỏa thuận nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bước 4. Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa.

Đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến địa điểm quý khách yêu cầu. Hàng hóa sẽ được sắp xếp theo cùng chủng loại hoặc vị trí trước đó và có ghi chú.

Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng. Và đều được chú thích rõ ràng. Bốc xếp di dời một cách cẩn thận, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không xảy ra thiệt hại. Nhân viên sẽ linh động trong việc bốc xếp một cách nhanh chóng và hiệu quả, chuyen nha gia re.

Bước 5. Hoàn tất công việc và kiểm tra kết quả.

Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ngô Văn Sở theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin