Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Vạn Kiếp

Công ty Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Bình. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình. Vui lòng  liên hệ vận chuyển nhà Thanh Hương để được phục vụ.

Bài viết sau đây xin đề cập đến quy trình chuyển nhà, cùng những tiện ích. Của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình.

Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Nguyễn Bình. Với giá cả ưu đãi nhất tại phố Nguyễn Bình, cùng những ưu đãi hấp dẫn. Thì tất cả mọi khách hàng tại phố Nguyễn Bình sẽ cảm thấy yên tâm về chúng tôi. Vận chuyển nhà Thanh Hương hiện nay tự hào là một người bạn đồng hành với các khách hàng tại phố Nguyễn Bình. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Bình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Bình

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Bình. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Bình.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Bình.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Công ty Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình. Tự hào là doanh nghiệp có trên mười năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Thanh Hương xin chúc những người phụ nữ của gia đình. Sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Dịch vụ chuyen nha tron goi tai Ha Noi

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin