Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Siêu

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Siêu giúp quý khách chuyển nhà đến nơi có giao thông thuận tiện. Thanh Hương chuyển các đồ dùng, vật dụng của bạn tới nơi mới một cách nhanh chóng. Thì dịch vụ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cần thuê xe tải 5 tạ uy tín của Thanh Hương?

Chúng tôi nhận vận chuyển đồ đạc khắp cả nước

Bởi chúng tôi không chỉ đảm nhiệm những vận chuyển nhà là những khách hàng trong nước. Mà còn nhận vận chuyển cho những khách hàng nước ngoài. Họ hiện đang được công tác tại Việt Nam. Thanh Hương có đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng kinh nghiệm lâu năm.

Công nhân chuyên nghiệp từ khâu đóng gói cho đến tháo lắp các vật dụng gia đình. Từ giường, tủ quần áo, quạt trần đèn chùm, ti vi treo cho đến giá sách, điều hòa, bình nóng lạnh,.. Bất cứ quý khách cần đến chuyển nhà ngay. Chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được bởi Thanh Hương. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Siêu chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Xe tải chở hàng Phi Long.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Siêu
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Siêu

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách qua tổng đài hotline của Thanh Hương là 093.202.9968.

Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận. Và đặt lịch khảo sát báo giá tại quý cơ quan, doanh nghiệp vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng sắp xếp

2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Ngay khi nhận yêu cầu. Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

3: Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng. Thanh Hương sẽ cung cấp trước thùng carton, băng dính. Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động trong việc đóng gói vật dụng văn phòng của bạn. Để đảm bảo tránh mất mát, lẫn lộn trong quá trình vận chuyển.

Theo hợp đồng nhân viên chuyển nhà giá rẻ hà nội của Thanh Hương sẽ có mặt đúng giờ. Với trang thiết bị đầy đủ giúp quý khách hàng đóng gói, tháo lắp và vận chuyển sang văn phòng mới.

Quá trình bọc lót, đóng gói của Thanh Hương diễn ra hết sức chuyên nghiệp. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tài liệu, đồ dùng cá nhân sẽ được đánh dấu. Rồi vận chuyển theo từng phòng ban, từng bộ phận và được ghi chú một cách rõ ràng và chi tiết.

4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Thanh Hương sẽ bàn giao lại đầy đủ thiết bị. Theo bảng kê trước khi vận chuyển. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ. Chúng tôi sẽ bồi thường 100%. Theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Siêu theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin