Dịch vụ chuyển nhà 365 tại DISCOVERY COMPLEX-CẦU GIẤY-HÀ NỘI

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ ở Hà Nội ngày càng tăng cao.  Khi chọn chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Lộc, đồ đạc luôn được đảm bảo. An toàn trong quá trình vận chuyển. Không bị mất mát hư hỏng hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng liên tỉnh thành.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tại phố Nguyễn Văn Lộc

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty chuyển nhà 365 Thanh Hương luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn và nhu cầu chuyển nhà, chuyen van phong tron goi gia re của các cá nhân, doanh nghiệp tại phố Nguyễn Văn Lộc và trên Hà Nội. Để có thể đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Và xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Lộc của chúng tôi. 

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Lộc
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Lộc

Quy trình đơn giản của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

1. Nhận thông tin cơ bản.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua mọi phương tiện từ điện thoại cho đến phương tiện điện tử như Gmail, Facebook, Zalo,… Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và báo giá tới quý khách hàng.

2. Lên lịch vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý giá thành. Hai bên sẽ hẹn ngày, giờ vận chuyển.

3. Bọc, đóng gói, vận chuyển.

Đúng hẹn đã hứa. Đội nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp sẽ có mặt và nhanh chân nhanh tay bọc kỹ lưỡng đồ dùng cho khách. Dịch vụ chuyen nha gia re tai ha noi.

Từ khâu bọc đồ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Mà lại an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

4. Nghiệm thu, thanh toán và hậu mãi sau dịch vụ

Khi đến địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ dùng thiết bị theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành xong công việc quý khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên của chúng tôi. Bất cứ vấn đề gì bạn không ưng ý sau khi lắp đặt đồ dùng tại nhà mới. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài tại phố Nguyễn Văn Lộc. Chúng tôi cử nhân viên tới giúp bạn.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Văn Lộc: 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin