Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Vạn Kiếp

Trong những năm gần đây, tại các phố đông dân cư như Ninh Hiệp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ tiện ích. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại phố Ninh Hiệp.

Xuất phát từ chính thực tiễn cuộc sống, công ty Thanh Hương chúng tôi. Từ 1 công ty vận tải chuyên cung cấp xe tải phục vụ chở hàng tại phố Ninh Hiệp. Đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365.

Bài viết sau đây xin đề cập đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín. Đó chính là chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Phô Ninh Hiệp có rất nhiều dân cư sinh sống. Vì thế nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại khu phố này tương đối lớn. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Ninh Hiệp. Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Thanh Hương của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ điều hành ngay đội ngũ chuyển nhà tốt nhất dành cho khách hàng phố Ninh Hiệp. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng. Với thời gian phục vụ 24/24 mỗi khi chuyển nhà , nhanh chóng có mặt phục vụ khách hàng. Mà chuyển nhà Thanh Hương đã được rất nhiều khách hàng phố Ninh Hiệp tin cậy. Chuyen nha gia re Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ninh Hiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Ninh Hiệp

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Ninh Hiệp.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Ninh Hiệp.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Các khách hàng tại phố Ninh Hiệp có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy liên hệ chúng tôi trong thời gian sớm nhất để hưởng nhiều ưu đãi.

Khách hàng tại phố Ninh Hiệp cần biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

By admin