Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Lãm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Lãm cùng với các dịch vụ chuyển nhà khác của Thanh Hương. Đã khẳng định về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Thanh Hương hiểu rằng chỉ mang lại khách hàng một dịch vụ chuyển nhà, chuyen van phong tron goi tai ha noi tốt và giá thành hợp lý. Thì chúng tôi mới trở thành người bạn thân thiết của mỗi quý khách hàng.

Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1 – Khảo sát báo giá dịch vụ

Chúng tôi sẽ tới kiểm tra khảo sát phân tích lượng đồ. Phân chia ra làm nhiều mảng khác nhau. Như giường, tủ, bàn ghế, đồ điện tử điện lạnh, mà gia đình, cơ quan. Báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng ký kết với bạn. Sau đó bạn còn được hướng dẫn nên sắp xếp đồ sao cho thấy thuận tiện nhất. Để sau khi chuyển đến chỗ ở mới bạn không phải mất công tìm kiếm. Đồ nào nên cẩn thận để tránh được những điều không may như vỡ ,sứt mẻ đồ nhà bạn…

Bước 2 – Thỏa thuận ký kết hợp đồng

– Chuyên viên của chúng tôi thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Lãm luôn đáp ứng được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

– Hai bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng. Dịch vụ xe tải chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Lãm
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Lãm

Bước 3 – Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ

– Nhân viên công ty chúng tôi đến đúng thời gian. Và cùng thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc và làm theo cách thức hợp đồng.

– Nhân viên viên kỹ thuật tháo dỡ đồ như Tủ, Bàn ghế, Điều hòa,Ti vi…

– Dọn dẹp đồ từng phòng một và phân ra từng loại đánh dấu. Tránh trường hợp khi chuyển đến nhà mới khách hàng không biết đồ nhà mình đang nằm ở đâu.

– Vận chuyển đồ xuống vị trí thuận tiện nhất để vận chuyển của công ty có thể đến. Chuyển nhà trọn gói 365, chuyển văn phòng tại hà nội tại phố Phú Lãm đảm bảo an toàn cho đồ nhà bạn trong quáng đường mà vạn tải chuyển.

– Khi đến nhà mới nhân viên sẽ lắp đặt và kê gọn gàng ngăn lắp đúng vị trí mà bạn mong muốn

Bước 4 – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

– Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì công ty chúng tôi xin đền bù như giá cả thị trường hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Lãm theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin