Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tố Hữu

Công ty Thanh Hương 365 có rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tố Hữu không chỉ chuyển nhà. Mà tại đây, chúng tôi còn nhận chuyển văn phòng trọn gói, dọn kho xưởng, cho thuê xe tải giá rẻ. Dịch vụ xe tải 1,25 tấn chất lượng của chúng tôi được đánh giá cao về việc nhanh chóng, hiệu quả. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng vì đã lựa chọn chúng tôi. 

Đồ dùng của quý khách sẽ được đóng gói an toàn khi vận chuyển

Từ khâu đóng hồ sơ, tháo điều hòa, giá treo để tài liệu. Cho đến bàn làm việc, bàn họp, máy vi tính, máy photocopy… Sẽ được tháo và bọc những vật dụng chuyên nghiệp. Bằng chăn chiên, hộp carton, xốp nổ, màng co PE… Để việc vận chuyển văn phòng của quý khách diễn ra suôn sẻ. Và không hỏng hóc. Chúng tôi tự tin và khẳng định nhân viên công ty chúng tôi có  trên 10 năm kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ha noi.

Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương, một công ty mà đã vận chuyển cho Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Công An, hay hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ đã tin dùng. 

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tố Hữu
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tố Hữu

Ưu điểm nổi bật khi đến với dịch vụ của Thanh Hương

  1. Với mạng lưới chi nhánh chuyển nhà ở khắp nơi tại địa bàn TP_Hà Nội. Chúng tôi cam kết có mặt sau 20 phút dù bạn ở đâu.
  2. Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật. Mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp ứng xử với khách hàng. Nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.
  3. Giá cả cạnh tranh. Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt và nhân viên làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp. Thanh Hương có thể luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều khách hàng. Nên chúng tôi thường xuyên có chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. 
  4. Thanh Hương hay có các chương trình khuyến mại trừ tiền trực tiếp vào dịch vụ cho khách. Quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giảm giá chỉ còn 80% so với giá gốc.
  5. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty Thanh Hương sau khi hoàn thành công việc. Nhân viên sẽ lập bảo hành của quý khách vào hệ thống máy tính lưu trữ khách hàng của Thanh Hương. Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành miễn phí.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tố Hữu theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin