Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tiến Thành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tiến Thành rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị được cả nước biết đến. Bạn có thể tin dùng dịch vụ chuyển nhà uy tín của chúng tôi. Các dịch vụ của Thanh Hương chuyển nhà 365 giúp bạn chuyển các đồ đạc trong nhà một cách nhanh chóng và chất lượng. Cần thuê xe chở hàng hãy gọi Thanh Hương.

Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà uy tín

Mỗi một dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tiến Thành của công ty Thanh Hương. Chúng tôi đều giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả. Vì Thanh Hương có kinh nghiệm 12 năm chuyển nhà cho mọi quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, giá thành sẽ không còn là điều bận tâm với bạn nữa. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn về việc dich vu chuyen nha.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tiến Thành
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tiến Thành

Quy trình đơn giản của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

1. Nhận thông tin cơ bản.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua mọi phương tiện từ điện thoại cho đến phương tiện điện tử như Gmail, Facebook, Zalo,… Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và báo giá tới quý khách hàng.

2. Lên lịch vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với giá dịch vụ. Hai bên sẽ hẹn ngày, giờ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

3. Bọc, đóng gói, vận chuyển.

Đúng hẹn đã hứa. Đội nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp sẽ có mặt và nhanh chân nhanh tay bọc kỹ lưỡng đồ dùng cho khách.

Từ khâu bọc đồ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Mà lại an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

4. Nghiệm thu, thanh toán và hậu mãi sau dịch vụ

Khi đến địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ dùng thiết bị theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành xong công việc quý khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên của chúng tôi

Liên hệ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tô Tiến Thành theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin