Phong-tro-sinh-vien

Bạn là một sinh viên đang thuê một phòng trọ, bạn có một lý do nào đó muốn chuyển phòng trọ của bạn đi nơi khác.

Giờ bạn chỉ có một mình không biết nhờ cậy ai chuyển nhà trọ cho bạn, giờ biết phải làm sao đây, thuê công ty chuyển nhà trọn gói thì sợ hơi đắt, mà bạn lại ít xèng cho việc vận chuyển, chỉ muốn thật rẻ vì là sinh viên đang rất eo hẹp vì tiền kiếm không ra, và còn bao nhiêu khoản học phí, thật đau đầu phải không….?

Bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên ???

Phong-tro-sinh-vien
Phong-tro-sinh-vien

Bạn đừng lo lắng quá đã có công ty chuyển nhà trọn gói cho sinh viên rẻ như làm hộ cho bạn.

Với giá thành chỉ tính công người thợ vận chuyển chúng tôi được các bạn sinh viên giờ đây rất hay tìm tới địa chỉ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ 365, thuộc công ty Thanh Hương, chúng tôi luôn hiểu các bạn đang khó khăn trong cuộc sống sinh viên, bạn cứ yên tâm khi gọi đến tổng  đài cho chúng tôi chúng tôi sẽ cử nhân viên của chúng tôi đến để chuyển nhà cho bạn, với giá rẻ không như các công ty khác giá cao làm bạn phải chạy mất dép, chuyển nhà sinh viên giá rẻ nhất.

hình ảnh chuyển nhà trọn gói thanh hương cho sinh viên
hình ảnh chuyển nhà trọn gói thanh hương cho sinh viên

Chúng tôi chỉ cần trước khi chuyển nhà bạn cho chúng tôi xem thẻ sinh viên của bạn giá chỉ còn có 50% có nghĩa chúng tôi lỗ chứ không có lãi, tại sao lại như vậy…?

Rất đơn giản bạn là sinh viên, sau này bạn ra trường phục vụ cho đất nước bạn là người có ích cho nước nhà, xã hội. chúng tôi chấp nhận làm hộ bạn mà không có tiền về công ty, mà chúng tôi còn hỗ trợ thêm cho bạn về giá cho bạn khi vận chuyển, chỉ cần bạn chứng minh là sinh viên.!

Bạn hãy liên hệ đến tổng đài của chúng tôi 043.872.3333 _ 093.202.9968

bài viết khác của chúng tôi bạn có thể quan tâm Chuyển nhà trọn gói  chuyên nghiệp Thanh Hương.

By admin