Dịch vụ chuyển nhà 365 tại xã Hợp Đồng

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì các dịch vụ phục vụ nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại Hà Nội. Là một trong những dịch vụ tiện ích rất phát triển trong thời gian qua. Quyết Đạt có chi nhánh tại khắp các phố Hà Nội, trong đó có phố Bát Đàn

Chuyển nhà uy tín Phi Long phố Bát Đàn. Là một dịch vụ tiện ích uy tín, giá rẻ.

Việc chuyển nhà trọn gói được Quyết Đạt tiến hành theo đúng quy trình. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch vận chuyển đã cam kết. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Quyết Đạt sẽ có mặt nhanh chóng tại gia đình bạn.

Bạn hãy yên tâm vì nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm chuyển dọn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc, khiến cho quý trình chuyển nhà diễn ra đơn giản hơn. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tại phố Bát Đàn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi còn có Thuê xe tải giá rẻ

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Bát Đàn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Bát Đàn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Bát Đàn.

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Bát Đàn

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

Chuyển nhà uy tín Phi Long phố Bát Đàn
Chuyển nhà uy tín Phi Long phố Bát Đàn

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Bát Đàn

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Bát Đàn. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

By admin