Chuyển văn phòng tại phố Trương Công Giai

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Phố Trương Công Giai Cầu Giấy Hà Nội. Nhưng lại đang loay hoay không biết tìm đơn vị vận chuyển nhà nào có đủ uy tín để đảm đương công việc chuyện nhà của mình.

 

Đôi nét về Trương Công Giai

 

Đây là một nhà nho rất giỏi của Việt Nam cũng đã từng đỗ thủ khoa khi tuổi đời còn rất trẻ và từng giữ các chức vụ cao trong triều đình tuy đỗ đạt và Giỏi giang như vậy nhưng ông lại là người rất khiêm tốn và hiền lành. Ai hỏi gì cũng đáp đấy nên rất được mọi người dân yêu quý và khâm phục bởi tính giản dị và thân thiện của ông với những người xung quanh.

Chuyển văn phòng tại phố Trương Công Giai

Chính vì là người có công với đất nước như thế này nên ngày 26 tháng 10 năm 2016 Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cùng với Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy đã tiến hành cắm biển xanh đặt tên cho con đường Trương Công Giai để tưởng nhớ công lao to lớn của ông với đất nước cũng như nền giáo dục nước nhà.

 

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trương Công Giai Cầu Giấy Hà Nội

 

Với Ý nghĩa lịch sử cũng như tính chất quan trọng của con đường trên nên chúng tôi đã đặt ra một chi nhánh tại đây để có thể giúp khách hàng chuyển nhà trọn gói cũng như vận chuyển văn phòng trở nên dễ dàng hơn phục vụ cho nhân dân được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất hiện nay.

 

 

 

By admin