Chuyển nhà trọn gói tại phố Dịch Vọng Hậu

Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, tự chuyển mất thời gian, công sức ngoài ra còn có thể xảy ra vấn đề hỏng hóc đồ đạc trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển. Hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với một chút chi phí nhỏ bạn hoàn toàn không đụng tay vào bất kì quá trình nào mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như nhanh chóng. Vậy bạn sẽ chọn giải pháp nào cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của bạn.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội trong lĩnh vực chuyển nhà của Thanh Hương bạn có thể an tâm giao phó toàn bộ đồ đạc của bạn cho chúng tôi và chúng sẽ được chuyển đến nơi bạn mong muốn một cách nhanh nhất. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thanh Hương đã và đang trở thành thương hiệu số 1, chiếm được đông đảo lòng tin của khách hàng.

Chuyển văn phòng tại Đường Mậu Lương – Kiến Hưng

chuyen-nha8

Quy trình thực hiện dịch vụ:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng

– Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
– Tư vấn đưa ra phương án vận chuyển (Trên bản vẽ, đồ hoạ máy tính)
– Ấn định thời gian vận chuyển
– Báo giá dịch vụ vận chuyển
– Kí kết hợp đồng

2. Thực hiện hợp đồng

– Đồ đạc được đóng gói bằng những loại vật liệu đạt chuẩn quốc tế như: Giấy mềm, màng nhựa bọt khí, mút xốp, xốp hơi, băng chống trầy xước, thùng carton lớp, bao bì,…

– Đối với máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê), các nhân viên kỹ thuật sẽ tổ chức đóng gói vào các thùng carton và bọc giấy chuyên dụng để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
– Về hệ thống viễn thông và mạng máy tính: Chúng tôi sẽ tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Đến địa điểm mới, các nhân viên sẽ lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.
– Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp
Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

3. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các khâu trong hợp đồng chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu, kiểm kê lại tài sản rồi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được công ty đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.

By admin