Chuyển văn phòng uy tín tại phố Đặng Thùy Trâm

Dịch vụ vận chuyển của Thanh Hương rất lấy làm tự hào và hãnh diện khi là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói số 1 Việt Nam. Đã hơn 10 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để có thể được như ngày hôm nay cũng là nhờ quý khách hàng đã tin tưởng, đặt niềm tin đến cho Thanh Hương. Chúng tôi xin cảm ơn đến những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hôm nay Thanh Hương xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Đường Ngô Thì Sỹ – Vạn Phúc chuyên nghiệp nhất.

Chuyển văn phòng tại Đường Ngô Thì Sỹ – Vạn Phúc

Chuyen-nha-tron-goi-Thanh-Huong-gia-re
Chuyển-văn -phòng-trọn-gói-Thanh-Hương-giá-rẻ

Theo dõi quy trình vận chuyển đồ sẽ được diễn ra như sau:

Chúng tôi sẽ bố trí công nhân viên kỹ thuật làm việc theo từng nhóm để công việc được đảm bảo an toàn và khoa học. Tất cả đồ đạc được phân loại theo phòng, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng. Sau đó được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Sách báo và tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên thùng có chú thích hàng hóa.
– Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

– Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống trầy xước.
– Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.
– Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

– Kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.
– Phần lắp đặt điều hoà, máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng (nếu phát sinh vật tư).
– Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thanh Hương quý khách hàng sẽ được nhận dịch vụ phụ trợ như: Lắp đặt, đi đường điện sinh hoạt, điện điều hòa; Lắp đặt đường nước; Lắp đặt đường dây mạng Internet.

Công ty chỉ thanh toán hợp đồng khi nhận được nghiệm thu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

By admin