Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phú Diễn

Việc chuyển nhà không phải là một công việc dễ dàng, khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức. Nắm bắt thực trạng đó, Thanh Hương muốn hỗ trợ tốt cho quý khách hàng trong việc chuyển nhà. Nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Diễn đã ra đời. Chúng tôi đảm bảo khiến khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức nhất.

Quy trình chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Phú Diễn.

  • Xử lý thông tin khách hàng phố Phú Diễn.
  • Khảo sát trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại.
  • Báo giá dịch vụ vận chuyển.
  • Hẹn thời gian, địa điểm dọn đồ cho khách hàng.
  • Vận chuyển đồ đạc tới nơi mới an toàn.
  • Lắp đặt lại các thiết bị như cũ.
  • Thanh toán các dịch vụ chuyển nhà. Thue xe tai gia re
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Diễn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Phú Diễn

Lợi ích thực tế khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói Thanh Hương.

Nếu bạn tự mình chuyển nhà thì phải làm mọi công việc từ A – Z. Nào là mua hộp carton, thùng xốp, dọn dẹp, đóng gói, thuê xe,.. Cho đến khuân vác đồ đạc tới nơi ở mới. Như vậy dù cho gia đình bạn có đông nhân lực đi chăng nữa. Thì những việc đấy cũng rất mất thời gian và công sức, trong khi tất cả mọi người đều phải đi làm. Lúc này lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói Thanh Hương. Sẽ giúp bạn làm tất cả những việc trên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Công việc tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc rất khó khăn. Nếu không phải người thợ điện nước thì bạn sẽ không thể làm được. Dịch vụ vận chuyển Thanh Hương tại phố Phú Diễn sẽ giúp bạn sắp xếp. Từ những vật dụng nhỏ như bát, đĩa, xoong nồi làm sao cho gọn gàng vừa đỡ tốn diện tích. Đến những thiết bị đắt tiền như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…Đảm bảo tháo lắp và bảo quản một cách an toàn nhất. 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi. Khách hàng phố Phú Diễn sẽ luôn yên tâm về đồ đạc của bạn. Sẽ được sắp xếp và bảo quản một cách an toàn nhất. Thanh Hương có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đều  có tay nghề kỹ thuật cao. Nên sẽ giúp công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Liên hệ Dịch vụ vận chuyển trọn gói 365 tại phố Phú Diễn theo số 093.202.9968.

By admin