Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hợp Thanh

Dịch vụ chuyển nhà 365 của Thanh Hương tại xã Hợp Thanh vô cùng tiện ích. Nhờ vậy bạn có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng. Chúng tôi được đông đảo người tiêu dùng tại xã Hợp Thanh lựa chọn. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa công sức. Cũng như tiền bạc với dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Đảm bảo an toàn về tài sản là một yếu tố quan trọng. Mọi tài sản của quý khách hàng xã Hợp Thanh trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn, không mất mát hay hỏng hóc. Cam kết đền bù khi xảy ra sự cố thiệt hại về tài sản của khách hàng xã Hợp Thanh.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương với quy trình chuyên nghiệp.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2. Khảo sát khối lượng đồ dùng

Nhân viên sẽ đến  gặp quý khách hàng xã Hợp Thanh trực tiếp. Xem xét số lượng hàng hóa và thời gian hoàn thành công việc.

Bước 3. Thỏa thuận giá, ký hợp đồng vận chuyển

Công ty và khách hàng xã Hợp Thanh sẽ thỏa thuận giá cả và các điều khoản nếu có. Thỏa thuận nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Và mang lại sự hài lòng cho khách hàng xã Hợp Thanh. Thuê xe tải nhỏ

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hợp Thanh
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hợp Thanh

Bước 4. Tiến hành công việc chuyển nhà.

Đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến địa điểm quý khách hàng xã Hợp Thanh yêu cầu. Đồ đạc sẽ được sắp xếp theo cùng chủng loại hoặc vị trí trước đó và có ghi chú.

Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng của Thanh Hương. Và đều được chú thích rõ ràng để tránh nhầm lẫn. Bốc xếp di dời một cách cẩn thận, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không xảy ra thiệt hại cho khách hàng. Nhân viên sẽ linh động trong việc bốc xếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng xã Hợp Thanh. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng đồ dùng sau vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại xã Hợp Thanh theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin