Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường đinh đức thiện

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn phải giao tất cả đồ đạc, tài sản của mình cho những người vận chuyển. Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà chất lượng, uy tín. Với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu. Của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường đinh đức thiện. Của Thanh Hương luôn nỗ lực và trách nhiệm. Mang tới dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng tại đây.

Quy trình khảo sát trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương.

Đầu tiên, Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp. Để tiến hành khảo sát tại gia đình bạn. Bao gồm khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

taxi tải giá rẻ Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng. Bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển. Lộ trình và địa hình cần vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường đinh đức thiện
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường đinh đức thiện

Thỏa thuận và tiến hành dịch vụ vận chuyển.

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên. Chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ. Phân loại các đồ dùng để bảo quản tốt nhất. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong chặt chẽ. Để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải của Thanh Hương.

Thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Nhân viên sẽ bàn giao lại tài sản cho quý khách hàng . Sau khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Thanh Hương. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường đinh đức thiện theo số 093.202.9968_0243.872.3333. Trong tháng 5 này, chuyển nhà Thanh Hương có nhiều ưu đãi cho khách hàng.By admin