Dịch vụ chuyển nhà tại phường Cầu Diễn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phường Cầu Diễn. Cùng với các dịch vụ khác của Thanh Hương. Đã khẳng định về chất lượng dịch vụ mà Thanh Hương cung cấp. Thanh Hương hiểu rằng chỉ mang lại khách hàng phường Cầu Diễn. Một dịch vụ chuyển nhà tốt và giá thành hợp lý. Thì Thanh Hương mới trở thành người bạn thân thiết của mỗi quý khách hàng.

Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương.

Bước 1 – Khảo sát báo giá dịch vụ chuyển nhà.

Thanh Hương sẽ kiểm tra khảo sát phân tích lượng đồ trong gia đình bạn. Báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng ký vận chuyển rõ ràng.

Bước 2 – Thỏa thuận ký kết hợp đồng

– Chuyên viên của chúng tôi thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phường Cầu Diễn. Luôn đáp ứng được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn. Dịch vụ taxi tải tại hà nội

– Hai bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Cầu Diễn
Dịch vụ chuyển nhà tại phường Cầu Diễn

Bước 3 – Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ tại phường Cầu Diễn.

– Nhân viên công ty Thanh Hương đến đúng thời gian. Và cùng thỏa thuận với khách hàng phường Cầu Diễn về các công việc cần làm.

– Nhân viên viên kỹ thuật của thanh Hương hỗ trợ tháo các thiết bị trong gia đình.

– Thanh Hương dọn dẹp đồ từng phòng một và phân ra từng loại đánh dấu. Tránh trường hợp khi chuyển đến nhà mới. Khách hàng phường Cầu Diễn không biết đồ nhà mình đang nằm ở đâu.

– Chuyển nhà trọn gói 365 đảm bảo an toàn cho đồ nhà bạn trong quáng đường mà vạn tải chuyển.

– Khi đến nhà mới nhân viên Thanh Hương sẽ lắp đặt. Và kê gọn gàng ngăn lắp đúng vị trí mà bạn mong muốn.

Bước 4 – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng vận chuyển.

– Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển. Trong khi vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì. Công ty chúng tôi xin đền bù thiệt hại cho khách hàng. Tuy nhiên điều đó là hạn chế.

Liên hệ  chuyển nhà trọn gói 365 tại phường Cầu Diễn theo số 093.202.9968_0243.872.3333. Chúng tôi hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

By admin