Dịch vụ chuyển nhà tại đường hồng tiến

Các dịch vụ tiện ích mở ra ngày càng nhiều, đáp ứng cuộc sống của mọi người. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đã trở nên quen thuộc đối với người dân ở các thành phố.  Trong khi con người quá bận rộn với các công việc, mà lại cần phải chuyển nhà.  Thì dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho các bạn. 

Trước đây, khi muốn chuyển đồ đạc từ căn hộ này tới căn hộ khác. Người dân chủ yếu sử dụng các phương tiện gia đình để tự vận chuyển. Hoặc tiện hơn là thuê xe tải để chuyển đồ. Tuy nhiên, công ty Thanh hương chúng tôi đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 uy tín giá rẻ.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường đức giang.

Bước 1. Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài. Nhân viên bộ phận trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Nhân viên chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ khảo sát báo giá và tiến hành ký hợp đồng. Với khách hàng tại đường đức giang. Chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng. Khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển.  Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách.

Bước 3: Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng, tiến hành vận chuyển. Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật

Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng. Trong khi tiến hành vận chuyển hàng hóa. Nếu chẳng may xảy ra vấn đề đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm.

Dịch vụ chuyển nhà tại đường đức giang
Dịch vụ chuyển nhà tại đường đức giang

Quá trình vận chuyển của Thanh Hương luôn diễn ra nhanh chóng.

Cùng với sự giám sát của gia đình trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Mọi yêu cầu phát sinh của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quá trình vận chuyển luôn diễn ra đúng cam kết trong hợp đồng. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho dịch vụ taxi tải tại đường đức giang theo số 093.202.9968.By admin