Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Lê Duẩn

Hiện nay, trên con phố này có rất nhiều cửa hàng, công ty. Đi dọc tuyến phố bạn có thể bắt gặp đâu đó cửa hàng bánh mỳ vằn thắn, cửa hàng may, cửa hàng hoa quả, quán vịt quay, quán bia hơi, cửa hàng giặt là… Vì thế rất nhiều người muốn chuyển đến đây sinh sống. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Lê Duẩn  của công ty Thanh Hương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp ích cho bạn.

Chúng tôi luôn có những thiết bị hiện đại nhất

Với trang thiết bị hiện đại và đối tác làm việc có ở khắp mọi nơi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Lê Duẩn đi đến đâu cũng được hỗ trợ. Nên luôn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Trang thiết bị hiện đại. Giúp chúng tôi có thể vận chuyển tất cả các đồ dùng, hàng hóa, vật dụng trong gia đình bạn. Một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quy trình các bước chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Lê Duẩn

Bước 1 : Quý khách liên hệ tới tổng đài của chúng tôi.

Bước 2 : Nhân viên chuyển văn phòng sẽ khảo sát và đánh giá lượng đồđạc cần vận chuyển.

-Báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển. Và tối ưu giá cước chuyển nhà giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Lê Duẩn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Lê Duẩn

Bước 3 : Bố trí công nhân kỹ thuật tháo dỡ, giường tủ và các thiết bị máy móc trong gia đình theo sơ đồ kỹ thuật.

Chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân  sử  dụng. Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển chuyên nghiệp. Sau đó vận chuyển đến ngôi nhà mới của khách hàng và bàn giao, lắp đặt ngay ngắn theo yêu cầu.

Bước 4 : Nhân viên Công ty cùng khách hàng nghiệm thu công việc. Và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của Công ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của Quý khách hàng là những yếu tố quý báu. Giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 5 : Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Sau khi đã nghiệm thu công việc xong và nhận đầy đủ giấy tờ thanh toán cho nhân viên của công ty chúng tôi.

Liên hệ Taxi tải Hà Nội dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Lê Duẩn theo số 0932 029 968.

By admin