Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Phạm Hùng

Bạn đang cần chuyển nhà từ đường Phạm Hùng đi nơi khác. Trong khi thời gian lại đang rất gấp rút. Tuy nhiên gia đình bạn lại không có đủ nhân lực và phương tiện để phục vụ cho việc chuyển nhà. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Phạm Hùng nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng đường Phạm Hùng. Và để hiểu hơn về dịch vụ này, mời bạn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại đường Phạm Hùng. Khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài Thanh Hương và đặt lịch chuyển. Chúng tôi sẽ chủ động tư vấn và cử nhân viên tới khảo sát. Toàn bộ quá trình vận chuyển sẽ được nhân viên của Thanh Hương đảm nhiệm.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Phạm Hùng
Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Phạm Hùng

Mọi khâu bọc xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc đảm bảo an toàn. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sử dụng thùng carton để phân loại và bảo quản đồ đạc. Thanh Hương đảm bảo yếu tố an toàn và vận chuyển nhanh cho các khách hàng đường Phạm Hùng. 

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Phạm Hùng

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  đường Phạm Hùng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở đường Phạm Hùng

Bước 3: Thanh Hương sẽ triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại đường Phạm Hùng

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại đường Phạm Hùng

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại đường Phạm Hùng. Chúng tôi hi vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Và lựa chọn Thanh Hương làm người bạn đồng hành khi bạn cần chuyển nhà. Từ đường Phạm Hùng tới bất cứ nơi đâu. Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thanh Hương. Ngoài ra chúng tôi còn Dich vu xe tai

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

By admin