Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường kẻ tạnh

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, khách hàng phải giao tất cả đồ đạc, tài sản của mình. Cho những người xa lạ vận chuyển. Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà chất lượng với giá tốt. Luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển nhà. Chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Phú Viên của Thanh Hương tâm niệm. Chỉ có trao đi sự nỗ lực và trách nhiệm. Mới có thể nhận lại sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại đường Phú Viên.

1. Bước 1.

Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát. Khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại đường Phú Viên

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng đường Phú Viên bảng báo giá cụ thể.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất cho khách hàng.

2. Bước 2.

Sau khi thỏa thuận, Thanh Hương sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Trong hợp đồng vận chuyển sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng dịch vụ. Cũng như những bồi hoàn của công ty Quyết Đạt trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn. Về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương.

Tiến hành thực hiện vận chuyển dựa trên thời gian đã hẹn. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế. Sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại các đồ dùng. Thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận, sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

3. Bước 3.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên Thanh Hương sẽ khuân vác lên xe tải.

4. Bước 4

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới, nhân viên chi nhánh Thanh Hương tạ đường Phú Viên. Sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn.

5. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng . Sau khi khách hàng hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của Thanh Hương. Hai bên sẽ nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Thanh Hương. Nếu cần thuê taxi tải tại hà nội thì liên hệ với chúng tôi

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội tại đường Phú Viên theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin