Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bùi Xương Thạch

Một lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Là một công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm chuyển nhà. Cũng như phương tiện để chuyển nhà nên hiệu quả công việc. Thường không được như ý muốn và mất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc.  Dịch vụ xe tải chuyển nhà.

Nắm bắt được thực trạng đó. Cùng mong muốn hỗ trợ các gia đình trong việc chuyển nhà tới nơi ở mới. Một cách hiệu quả hơn. Công ty Thanh Hương đã khai sinh ra Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bùi Xương Thạch. Với một mô hình dịch vụ uy tín về chuyển dọn công nghiệp lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản nhất

Tại Hà Nội. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt và tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Và kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn nhà cho các gia đình, công ty, xí nghiệp… Đến nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bùi Xương Thạch đã trở thành một nơi tin cậy và quen thuộc. Đối với người dân tại thành phố Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Thanh Hương cung cấp chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bùi Xương Thạch
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Bùi Xương Thạch

Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Quý khách đó đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Vì thế, Thanh Hương ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Khẳng định mình là thương hiệu số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại phố Bùi Xương Thạch bao gồm các bước sau:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của Thanh Hương sẽ lưu lại thông tin. Sau đó, các cán bộ của bạn chuyển dọn công nghiệp sẽ đến khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Các nhân viên của Thanh Hương sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển. Và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… Từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Ngay sau khi thỏa thuận về giá cả, Thanh Hương sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng với quý khách hàng.

Triển khai hợp đồng

Công việc chuyển dọn nhà sẽ được chia thành từng đội. Mỗi đội phụ trách một loại đồ đạc khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

  • Nhân viên đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
  • Đội kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh, bếp gas…
  • Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ sao cho không bị hư hỏng…
  • Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính và lắp đặt tại địa điểm mới…

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bạn có thể liên hệ tới 093.202.9968 để được tư vấn về giá cũng như phương tiện vận chuyển tốt nhất.

By admin