Dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Đồng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Đồng là dịch vụ của công ty chuyển nhà Thanh Hương. Bạn có thể yên tâm mỗi khi gọi điện đến tổng đài của công ty chúng tôi. Khi đặt xe, nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ nói cho bạn. Với chiếc xe tải trọng tải nhỏ như taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn…của chúng tôi. Bạn có thể tiết kiệm thời gian ra sao vì xe tải của chúng tôi. Có thể hoạt động 24/24h tại khu vực nội thành Hà Nội.

Tiện ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Đồng.

Đội xe tải của chúng tôi không chỉ chuyển nhà chuyên nghiệp. Mà Thanh Hương còn có các xe tải trọng tải lớn tại phố Đại Đồng. Như 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa tại đây. Cũng nhờ những chiếc xe tải được bảo dưỡng kỹ lưỡng của Thanh Hương. Bạn cũng có thể chuyển đồ đạc của mình từ Hà Nội đi các tỉnh. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng, và phục vụ các nhu cầu mới của quý khách phố Đại Đồng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm có những nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Đại Đồng. Những nhân viên của Thanh Hương có chuyên môn và tháo lắp chuyên nghiệp cho đồ đạc gia đình bạn. Xe tải chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Đồng . Luôn đưa ra giá cước chuyển nhà cạnh tranh. Bạn thuê dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương 365 giá cước thấp hơn hãng khác 20%. Thuê xe tải nhỏ

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Đồng
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Đồng

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thanh Hương.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng phố Đại Đồng. Ngay khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi sẽ nhận thông tin của bạn. Sau 30 phút, nhân viên của Thanh Hương chi nhánh phố Đại Đồng. Sẽ đến nhà bạn để khảo sát và báo giá dịch vụ.

Bước 2. Nếu bạn chấp nhận mức giá chuyển nhà trọn gói mà Thanh Hương đưa ra. Hai bên sẽ thống nhất và hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc.

Bước 3. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới theo thỏa thuận.

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng phố Đại Đồng. Hai bên nghiệm thu dịch vụ. Nếu sau quá trình dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Đồng. Quý khách không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho Thanh Hương bất cứ lúc nào.

Liên hệ Xe tải chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đại Đồng: 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin