Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đoàn Thị Điểm

Khi tự chuyển nhà, quý khách hàng thường tốn khá nhiều thời gian. Mà bạn chưa chắc đã có kinh nghiệm chuyển nhà. Vì thế hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phốĐoàn Thị Điểm của công ty vận chuyển Thanh Hương. Chúng tôi có đủ các thiết bị hay dụng cụ cần thiết cho việc chuyển nhà đạt hiệu quả tốt nhất, ít tốn nhiều thời gian và chi phí nhất.

Công ty Thanh Hương luôn vận chuyển chuyên nghiệp trong suốt quãng đường

Quý khách hàng thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt mưa khi  thuê xe ba gác giá rẻ. Tại sao bạn không dùng thời gian đó dành cho việc công ty quan trọng hơn. Nhờ vào việc dùng dịch vụ Thanh Hương tại phố Đoàn Thị Điểm  để giảm bớt nỗi lo không đáng có này? Dịch vụ chuyen nha gia re tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đoàn Thị Điểm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đoàn Thị Điểm

Vận chuyển Thanh Hương như một người bạn thân thiết nếu quý khách cần chuyển nhà. Chúng tôi hỗ trợ các dụng cụ vận chuyển miễn phí. Như là xe tải chuyển nhà – chuyển văn phòng, xe cẩu, xe nâng, ba lăng. Trong trường hợp cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh.

Công ty Thanh Hương luôn hoạt động với phương châm: “Mang tới dịch vụ tốt nhất – giá thành rẻ nhất”. Chuyển nhà trọn gói 365 tại phốĐoàn Thị Điểm có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương

  • Chúng tôi sẽ đóng gói tất cả đồ đạc sẽ  bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ
  • Cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  • Chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng. Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
  • Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đoàn Thị Điểm: Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin