Dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Đồng

Khi khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hoàng Ngọc Phách. Của công ty Thanh Hương chúng tôi. Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thanh Hương. Chúng tôi cam kết mọi khách hàng sẽ hài lòng với chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương có rất nhiều ưu điểm:

  • Công ty Thanh Hương của chúng tôi là công ty nổi tiếng tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín.
  • Sự chuyên nghiệp của Thanh Hương đã được rất nhiều khách hàng khẳng định và tin tưởng.
  • Các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thanh Hương. Giá thành vô cùng rẻ so với mặt bằng thị trường.
  • Nhân viên của Thanh Hương được đào tạo kỹ năng chuyên môn vô cùng bài bản.
  • Quy mô hoạt động: Thanh Hương chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội.
  • Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h, kể cả ngày nghỉ ngày lễ.
  • Thanh Hương thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng phố Hoàng Ngọc Phách. Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng Ngọc Phách
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng Ngọc Phách

Quy trình dịch cụ của Thanh Hương khoa học. Sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Mỗi khi khách hàng đến với dịch vụ chuyển 365 tại phố Hoàng Ngọc Phách. Bạn sẽ được trải qua bốn bước dịch vụ:

Bước 1. Ghi nhận thông tin chuyển nhà của khách hàng. Bao gồm chuyển từ đâu đến đâu, có những vật dụng như thế nào, tên, địa chỉ… Thanh Hương sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát nếu cần thiết.

Bước 2. Sau khi khảo sát, nhân viên Thanh Hương sẽ báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng phố Hoàng Ngọc Phách đồng ý với mức giá đó. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời gian cũng như phương tiện vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng ngày đã hẹn với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp của Thanh Hương sẽ đến. Và nhanh chóng đóng gói các đồ dùng, vật dụng của quý khách.

Bước 4. Vận chuyển an toàn tài sản của bạn đến địa điểm mới. Nhân viên sẽ lắp đặt lại như cũ gia đình bạn. Và quý khách thanh toán dịch vụ chuyển nhà trọn gói với Thanh Hương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại của Thanh Hương. Liên hệ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Hoàng Ngọc Phách, hotline 093.202.9968.

By admin