Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kẻ Vẽ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Các dịch vụ vận chuyển tiện ích ngày càng nhiều. Trước đây, khi muốn chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Mọi người chủ yếu sử dụng các phương tiện như xe máy, xe ba gác để tự vận chuyển. Tuy nhiên bây giờ tại phố Kẻ Vẽ, công ty Thanh Hương đã cho thuê xe tải và có cả. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 uy tín giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kẻ Vẽ là. Lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

Công ty chuyển nhà Thanh Hương có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Nhắc đến dịch vụ vận tải là người ta nghĩ ngay đến Thanh Hương. Chúng tôi luôn có những phương tiện hiện đại. Có nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm, lại có trách nhiệm với công việc. Công ty Thanh Hương có các xe đa dạng trọng tải. Từ nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn cho đến các xe tải có trọng tải 10 tấn, 20 tấn. Phục vụ các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng phố Kẻ Vẽ.

Chúng tôi có hệ thống xe tải chất lượng tốt, với nhiều tải trọng khác nhau, dễ dàng vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi cũng có nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm. Khéo léo trong khâu bốc xếp, vận chuyển đồ đạc. Nếu bạn cần tháo lắp một  thiết bị nào đó, chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Taxi tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kẻ Vẽ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Kẻ Vẽ

Đến với Thanh Hương, quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Công ty Thanh Hương là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Thanh Hương cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ hay mất mát. Chính vì vậy quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chuyển nhà trọn gói.

Vậy bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của Thanh Hương. Để tiết kiệm thời gian và công sức cho bản thân và gia đình. Liên hệ 093.202.9968 để được tư vấn về dịch vụ. Trong tháng 7 này, Thanh Hương giảm giá 20% tri ân khách hàng. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi.

By admin