Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng

Công ty Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Lê Thạch. Chúng tôi đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Vì dịch vụ của chúng tôi có chất lượng tốt, giá thành lại rẻ. Nên được nhiều khách hàng phố Lê Thạch lựa chọn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch. Vui lòng  liên hệ vận chuyển nhà Thanh Hương để được phục vụ.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Thạch.

Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Lê Thạch. Với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Thì tất cả mọi khách hàng đều lựa chọn và cảm thấy yên tâm về chúng tôi. Vận chuyển nhà Thanh Hương tự hào là một người bạn đồng hành với các khách hàng tại phố Lê Thạch. Trong chuyến hành trình tới ngôi nhà mơ ước của bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Lê Thạch. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lê Thạch.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lê Thạch.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Lê Thạch. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Dich vu chuyen nha tron goi ha noi

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin