Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Văn Hiến

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đã trở nên quen thuộc đối với người dân ở các thành phố.  Trong khi mọi người quá bận rộn với các công việc, mà lại cần phải chuyển nhà.  Thì dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho các gia đình.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một dịch vụ tiện ích như vậy.  Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 uy tín giá rẻ tại phố Lê Văn Hiến. Dịch vụ này có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại tốt. Giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, lại tiết kiệm.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Văn Hiến.

Bước 1. Nhân viên tổng đài phố Lê Văn Hiến sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài của chuyển nhà 365. Nhân viên bộ phận trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Nhân viên Thanh Hương sẽ khảo sát báo giá và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng hoặc trao đổi qua điện thoại. Khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển.  Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách hàng phố Lê Văn Hiến.

Bước 3: Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng, tiến hành vận chuyển. Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng phố Lê Văn Hiến. Sẽ được tháo rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.

Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng. Trong khi tiến hành vận chuyển hàng hóa. Nếu chẳng may xảy ra vấn đề đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị của khách hàng. Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm trong phạm vi thẩm quyền.  Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Văn Hiến
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Văn Hiến

Quá trình vận chuyển của Thanh Hương tại phố Lê Văn Hiến luôn diễn ra nhanh chóng.

Cùng với sự giám sát của gia đình trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Mọi yêu cầu phát sinh của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quá trình vận chuyển luôn diễn ra đúng cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ theo số 093.202.9968.By admin