Dịch vụ chuyển nhà 365 tại phố Lê Văn Linh

Công ty vận tải Thanh Hương đang triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Lê Văn Linh. Dịch vụ này được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng và lựa chọn.

Nhiều khách hàng tại phố Lê Văn Linh, sau khi chuyển nhà. Đã trở thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Bởi chuyển nhà trọn gói 365 là một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh.

Công ty Thanh Hương đã có 13 năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Đến với Thanh Hương, bạn sẽ cực kì an tâm về việc chuyển nhà. Bởi chúng tôi phục vụ khách hàng chuyển nhà 365 ngày trong năm, kể cả lễ tết và chủ nhật. Thanh Hương có đội ngũ chuyển dọn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ bọc xếp đồ cẩn thận cho bạn trước khi vận chuyển. Bạn sẽ được miễn phí thùng carton, băng keo…Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365. Dịch vụ chuyen nha tron goi tai Ha Noi

Dịch vụ chuyển nhà 365 tại phố Lê Văn Linh
Dịch vụ chuyển nhà 365 tại phố Lê Văn Linh

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Văn Linh.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Lê Văn Linh. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lê Văn Linh.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Văn Linh.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lê Văn Linh.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Dich vu chuyen nha tron goi gia re Thanh Hương.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

By admin