Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Dương Lâm

Bạn đang cần chuyển nhà từ phố Lò Rèn đi nơi khác. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 365 của chúng tôi nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Lò Rèn. Cùng giá cả ưu đãi nhất trên thị trườn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tự hào là một người bạn đồng hành. Với các khách hàng tại phố Lò Rèn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Lò Rèn.

Công ty Thanh Hương chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ nhân viên chuyển dọn đến những nhân viên lái xe tại phố Lò Rèn. Họ đều được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản về kỹ năng công việc. Mọi đồ đạc trong gia đình của quý khách sẽ được tháo dỡ đúng quy cách, đảm bảo an toàn nhất. Và được vận chuyển nhanh chóng tới ngôi nhà mới của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lò Rèn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Lò Rèn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lò Rèn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lò Rèn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lò Rèn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Lò Rèn. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi cũng có cả dịch vụ cho Thuê xe tải hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin