Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nam Du

Nước ta ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống càng ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn. Các dịch vụ cũng theo đó mà sinh ra. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như tiết kiệm công sức cho những lần vận chuyển từ nơi cũ sang nơi mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nam Du tiêu biểu cho chất lượng cũng như uy tín của Thanh Hương. Thuê xe chuyển đồ tại phố Nam Du.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách

Tính chuyên nghiệp là mục tiêu mà công ty Thanh Hương luôn hướng đến. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện. Chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp để mang tới sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Với mỗi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ trải qua 4 bước:

Bước 1. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng còn chưa rõ hay thắc mắc, chúng tôi sẽ giải thích thêm. Bảng giá được lập một cách hợp lý nhất theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng theo đúng pháp luật. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa thuyết phục dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nam Du
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nam Du

Trên hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là ghi những cam kết về chất lượng, cũng như bồi thường hoàn toàn nếu xảy ra sự cố từ phía chúng tôi. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng và tính chuyên nghiệp của Thanh Hương.

Bước 3. Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất. Bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong để tiện kiểm kê, bàn giao về sau. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng muốn.

Bước 4. Bước cuối. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Khi đến với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nam Du. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24h mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách. Hotline 093.202.9968.

By admin