Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Đa Tốn

Công ty Quyết Đạt là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Vui lòng  liên hệ vận chuyển nhà Quyết Đạt để được phục vụ.

Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết chi bạn. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Phố Nguyễn Huy Nhuận nằm tại địa bàn huyện Gia Lâm. Tại đây có rất nhiều dịch vụ uy tín khác nhau phục vụ đời sống con người. Trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365. Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.  Vận chuyển nhà Quyết Đạt hiện nay tự hào là một người bạn đồng hành với các khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Dich vu chuyen nha gia re Thanh Hương.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Huy Nhuận
Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Nguyễn Huy Nhuận

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển.Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ  để hoàn thành việc chuyển nhà nhanh chóng. Chúng tôi tự hào vì được nhiều khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ chuyển nhà 365. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin