Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trần Tế Xương

Bạn đang cần chuyển nhà từ phố Tôn Thất Đàm đi nơi khác. Tuy nhiên gia đình bạn lại không có đủ điều kiện để tiến hành chuyển dọn. Vậy, hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 của công ty Thanh Hương tại đây.

Công ty Thanh Hương là công ty có kinh nghiệm chuyển nhà. Lại có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Tôn Thất Đàm.

Công ty Thanh Hương luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà tại phố Tôn Thất Đàm. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Lấy đó làm động lực để không ngừng phát triển. Chuyển nhà Thanh Hương có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ chuyển dọn chăm chỉ, nhiệt tình. Đảm bảo mọi đồ đạc của khách hàng phố Tôn Thất Đàm sẽ an toàn sau khi vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Đàm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Tôn Thất Đàm

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Đàm.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Tôn Thất Đàm. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Tôn Thất Đàm.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Đàm.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Tôn Thất Đàm.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Tôn Thất Đàm. Vận tải Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ bạn, cùng bạn chuyển nhà đi bất cứ nơi đâu. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi nhé. Chuyen nha gia re ha noi

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.By admin