Dịch vụ chuyển nhà tại phường Trung Tự

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không chỉ đơn giản là trả phí dịch vụ. Mà còn giao tất cả đồ đạc, tài sản của mình cho những người vận chuyển. Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà chất lượng, uy tín. Với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trịnh Đình Cửu của Thanh Hương luôn nỗ lực và trách nhiệm. Coi tài sản của khách hàng là tài sản quan trọng cần giữ gìn.

Quy trình khảo sát trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương.

Đầu tiên, Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng phố Trịnh Đình Cửu. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát tại gia đình bạn. Bao gồm khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng phố Trịnh Đình Cửu bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng phố Trịnh Đình Cửu còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển. Lộ trình và địa hình cần vận chuyển. Chúng tôi còn cho thuê xe tải

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Trịnh Đình Cửu
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Trịnh Đình Cửu

Thỏa thuận và tiến hành vận chuyển.

Sau khi thỏa thuận về giá thành chuyển nhà. Thanh Hương sẽ gửi đến khách hàng phố Trịnh Đình Cửu bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất.

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế của Thanh Hương. Sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng phố Trịnh Đình Cửu. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng để bảo quản tốt nhất. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong chặt chẽ. Để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh Hà Nội. Nhân viên Thanh Hương sẽ khuân vác lên xe tải của Thanh Hương.

Thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng phố Trịnh Đình Cửu . Sau khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng phố Trịnh Đình Cửu thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Thanh Hương. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Trịnh Đình Cửu theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin