Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Thị Sáu

Mỗi lần chuyển nhà là thêm một lần lo lắng cho bạn. Và bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phố Võ Thị Sáu của Thanh Hương. Mọi vấn đề về vận chuyển không còn là điều khiến bạn phải bận tâm nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả, bạn chỉ cần cung cấp thông tin. Cho nhân viên Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Với  đội ngũ nhân viên  chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội Thanh Hương chuyên nghiệp. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Đảm bảo nhanh chóng , đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển. Của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Quy trình dịch vụ của chúng tôi tại phố Võ Thị Sáu.

Bước 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà.

Thông tin bao gồm tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hai bên sẽ sắp xếp thời gian phù hợp. Để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Khảo sát lượng đồ, địa hình và quãng đường vận chuyển. Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

Sau khi nhân viên Thanh Hương đến khảo sát và đánh giá đồ cần vận chuyển. Nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn phương án đóng gói, tháo lắp, sắp xếp đồ đạc. Sao cho gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Dựa trên những yếu tố đó với quãng đường di chuyển. Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu bạn cảm thấy hợp lý, hai bên sẽ thỏa thuận ngày giờ vận chuyển.

Bước 3. Đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt.

Đồ dùng của quý khách hàng phố Võ Thị Sáu sẽ được chúng tôi phân loại, tháo lắp, sắp xếp. Như cách đã hướng dẫn với quý khách. Những vật dễ vỡ, đồ góc cạnh sẽ được chúng tôi bọc lót rồi đặt cẩn thận vào thùng cát tông. Những đồ dùng này miễn phí, bạn không phải tốn tiền dụng cụ đóng gói. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bước 4. Nghiệm thu, Bàn giao và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Sau khi lắp đặt theo đúng ý quý khách tại nhà mới. Hai bên thanh lý dịch vụ và thanh toán cho công ty chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe 5 tạ tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ thuê xe chở đồ 365 tại phố Võ Thị Sáu theo hotline 093.202.9968_0243.872.3333.

By admin