Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phường Quỳnh Mai

Bạn đang cần phải chuyển nhà và đang cần tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp với giá thành rẻ. Nhưng bạn không biết chọn đơn vị chuyển nhà nào đảm bảo chất lượng. Và hơn hết là bạn lo sợ gặp phải những đơn vị kém chất lượng.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại phường Quỳnh Mai. Của Thanh Hương bạn sẽ luôn an tâm. Công ty chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Và có trình độ cao do trải qua hàng ngàn lần chuyển nhà cho khách. Công ty Thanh Hương  là đơn vị chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng chuyển nhà.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Quỳnh Mai.

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng phường Quỳnh Mai.

Quý khách có thể gọi đến Hotline của Thanh Hương để tiện việc liên lạc. Để tiết kiệm quý khách hàng phường Quỳnh Mai chỉ việc yêu cầu. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức cho quý khách hàng phường Quỳnh Mai.

2. Khảo sát khối lượng hàng hóa, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển.

Sau khi có yêu cầu dịch vụ chuyển nhà từ quý khách hàng phường Quỳnh Mai. Công ty và khách hàng phường Quỳnh Mai sẽ tiến hành lên lịch hẹn. Đúng theo lịch hẹn, Thanh Hương sẽ đến nhà quý khách khảo sát và báo giá. Việc khảo sát và báo giá được công ty thực hiện trọn gói theo hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phường Quỳnh Mai
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phường Quỳnh Mai

3.  Công ty triển khai chuyển nhà trọn gói .

Nhân viên công ty cùng xe vận tải sẽ đến nhà quý khách hàng phường Quỳnh Mai. Để tiến hành công tác vận chuyển đúng giờ trên hợp đồng. Trong quá trình tháo dỡ quý khách hàng phường Quỳnh Mai có thể yên tâm. Vì nhân viên công ty Thanh Hương đều là thợ lành nghề và chuyên nghiệp. dịch vụ taxi tải tại hà nội

4. Kiểm kê và thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Sau khi đã hoàn thành công việc và chuyển toàn bộ đồ đạc. Của quý khách hàng phường Quỳnh Mai đến nơi an toàn. Quý khách hàng sẽ thanh toán dịch vụ cho Thanh Hương. Liên hệ chuyển nhà trọn gói 365 tại phường Quỳnh Mai theo số 093.202.9968.

By admin