Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Tháp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại xã Đồng Tháp của công ty Thanh Hương. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp ích cho bạn. Với trang thiết bị hiện đại và đối tác làm việc có ở khắp mọi nơi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại xã Đồng Tháp đi đến đâu cũng được hỗ trợ. Nên luôn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi có thể vận chuyển tất cả các đồ dùng, vật dụng. Trong gia đình bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết nhu cầu chuyển nhà của mình. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển. Để hai bên thống nhất thực hiện.

Quy trình các bước dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365. Tại xã Đồng Tháp.

Bước 1 : Quý khách hàng xã Đồng Tháp liên hệ tới tổng đài của chúng tôi.

Bước 2 : Khảo sát và đánh giá lượng đạc cần vận chuyển. Báo cáo khách hàng xã Đồng Tháp về phương án vận chuyển. Và tối ưu giá cước chuyển nhà giá tốt nhất cho khách hàng xã Đồng Tháp.

Bước 3 : Bố trí công nhân kỹ thuật tháo dỡ, giường tủ và các thiết bị máy móc. Trong gia đình theo sơ đồ kỹ thuật. Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân  sử  dụng. Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sau đó vận chuyển đến ngôi nhà mới của khách hàng xã Đồng Tháp. Và bàn giao, lắp đặt ngay ngắn theo yêu cầu. Thuê xe tải nhỏ

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Tháp
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Tháp

Bước 4 : Nhân viên Công ty cùng khách hàng xã Đồng Tháp nghiệm thu công việc. Và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà. Những ý kiến đánh giá và góp ý của Quý khách hàng. Giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ.

Bước 5 : Quý khách hàng xã Đồng Tháp thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Sau khi đã nghiệm thu công việc xong và nhận đầy đủ giấy tờ. Thanh toán cho nhân viên của công ty chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại xã Đồng Tháp theo số 0932 029 968.

By admin