Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Phú Kim

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương đã phục vụ được rất nhiều khách hàng xã Phú Kim. Nên chúng tôi hiểu các bạn cần gì ở một đơn vị vận chuyển. Sự trung thực và nhiệt tình với nghề làm nên tên tuổi của chúng tôi. Nếu sau quá trình vận chuyển và lắp đặt đến nơi mới. Bạn thấy thất lạc hay hỏng hóc bất kỳ một vật dụng nào trong gia đình. Chúng tôi sẽ bồi hoàn lại sản phẩm tính theo đúng giá thị trường.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Để được tư vấn về công việc chuyển nhà.

Đã nhiều năm qua, Thanh Hương luôn nỗ lực trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm tại Hà Nội. Đảm bảo quy trình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc được Thanh Hương tuân thủ đúng kỹ thuật. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, chất lượng cao.

Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, công ty taxi tải tại hà nội Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Phú Kim
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Phú Kim

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ sắp xếp đồ dùng an toàn. Trước khi vận chuyển cho khách.

  • Đồ Đạc sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn.
  • Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Giữa các đồ đạc trong gia đình.
  • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
  • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton.
  • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga… và lắp đặt lại. Theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

Tất cả những điều trên, chuyển nhà trọn gói 365 tại xã Phú Kim muốn nói với khách hàng rằng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bằng hết lòng. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn cần chuyển nhà. Hotline  dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương 093.202.9968_0243.872.3333.By admin