Dịch vụ chuyển nhà trọn gói dịp Tết của Thanh Hương

Xã Tiến Xuân có khá đông dân cư sinh sống. Có người chuyển đi và cũng có người chuyển đến. Nếu gia đình bạn cần chuyển nhà mà không có đủ người và phương tiện. Thì không thể nào vận chuyển đồ dùng nhanh chóng được. Vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương sẽ giúp bạn.

Dịch vụ chuyển nhà 365 chuyên nghiệp, giá rẻ, tận tâm với khách hàng.

Không chỉ tại xã Tiến Xuân mà còn trên nhiều con phố khác của Hà Nội. Bạn có thể bắt gặp dịch vụ của chúng tôi ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi rất tự hào vì được quý khách hàng tin tưởng. Họ chọn cho thuê xe tải 5 tạ hà nội của chúng tôi và họ cảm thấy hài lòng.

Để đảm bảo tính an toàn nhất cho đồ dùng của bạn. Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng, rồi phân loại đồ dùng vật dụng theo từng nhóm. Với vật dễ vỡ, như bát, lọ hoa, bình trang trí… Chúng tôi sẽ bọc lót thật cẩn thận rồi cố định trong thùng cát tông để giảm va chạm. Với những đồ dùng góc cạnh, nhân viên sẽ bọc các góc nhọn lại để đảm bảo an toàn. Chúng tôi đảm bảo đồ dùng sẽ an toàn, không mất mát, hỏng hóc sau khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại xã Tiến Xuân
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 tại xã Tiến Xuân

Ưu điểm của chuyển nhà 365 của công ty Thanh Hương.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và khảo sát dịch vụ miễn phí. Nhân viên chuyển nhà Thanh Hương nhiệt tình tận tâm, luôn hết lòng với công việc.

Đồ đạc của bạn sẽ được tháo và lắp đặt lại y nguyên như cũ sau khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng. Nếu bị thất lạc hay mất mát sau vận chuyển. Giá thành dịch vụ rẻ hơn hẳn so với giá chung trên thị trường. Chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển đồ nhanh chóng, tiện lợi tại chi nhánh này. Chúng tôi trực 24/24 để phục vụ mọi nhu cầu chuyển đồ của khách hàn. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương theo số điện thoại 093.202.9968.By admin